Ảnh 18+ gái xinh coplay nữ sinh hư hỏng

Tiếp nối thành công của bộ ảnh Mini nữ sinh hư hỏng thích thả rông, được đăng tải từ giữa tháng 12/2020, hôm nay chúng ta lại tiếp tục có cơ hội cùng nhau chiêm ngưỡng thêm một bộ ảnh chủ đề học sinh cấp 3 khác với tên gọi “Gái xinh Trung Quốc coplay nữ sinh hư hỏng” cũng sexy và gợi đòn chẳng kém gì so với bộ ảnh lần trước.

Tuy nhiên, có một điều khác với bộ ảnh lần trước là: người mẫu chính của loạt ảnh lần này đã không còn là cô nàng hot girl 糯美子Min, mà được thay thế bằng một người mẫu khác là Shen Mengyao (沈梦瑶). Một cái tên tên cực kỳ nổi tiếng trong giới người mẫu 18+ tại Trung Quốc. Nếu đem cô nàng ra so sánh với hot girl Mini thì quả thật là một 9, một 10, mỗi người có một vẻ đẹp riêng. Không chỉ sở hữu gương mặt xinh đẹp tựa thiên thần, mà Shen Mengyao còn có một thân hình gợi cảm với vòng 1 to tròn gợi cảm cùng bờ mông căng mịn sexy.

Và trong bộ ảnh Xiuren 2970 của ngày hôm nay, hot girl Shen Mengyao (沈梦瑶) đã có màn hóa thân thành một nữ sinh hư hỏng, trong trang phục áo sơ mi trắng, đi kèm chân váy xếp, đồng phục thường thấy của nữ sinh cấp 3. Nội dung bộ ảnh miêu tả cảnh một nữ sinh đang ở một mình trong lớp học, lúc này cô nàng bắt đầu cởi áo ngoài, rồi tới áo con để lộ ra vòng 1 hoàn toàn thả rông trước mắt người xem. Nhìn 2 chiếc bánh bao trắng hồng to tròn thế này thì khối anh vừa xem vừa bỏ tay vào quần lắm đây.

Ảnh nữ sinh Trung Quốc thả rông

 

 

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ Gmail

Ảnh hot girl

Next Post

Về chúng tôi

Chúng tôi tổng hợp tất cả các bài viết, tin tức về ảnh của các hot girl trong và ngoài nước. Rất mong được các bạn ủng hộ. Mọi thông tin các bạn liên hệ qua emal : vulam.kd@gmail.com nhé.

Welcome Back!

Login to your account below

Create New Account!

Fill the forms below to register

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.