Ngân 98 Nude đú trend Trà Xanh gây sốt mạng xã hội

Mới đây cộng mạng xã hội tại Việt Nam đang xôn xao với hình ảnh Ngân 98 Nude đú trend Trà Xanh. Cụ thể, vài ngày trước trên trang Facebook cá nhân của mình Ngân 98 đã đăng tải một bức ảnh khỏa thân, kèm với đó là dòng trạng thái đầy ẩn ý nói về drama Sơn Tùng, Hải Tú và Thiều Bảo Trâm, nguyên văn status như sau: Thanh xuân như một tách trà……. Trà gì cũng được miễn đừng trà xanh.

Mặc dù đã có rất nhiều người đu theo trend Trà Xanh, thế nhưng hành động bắt Trend của Ngân 98 lại khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc. Việc cô nàng hot girl vú bự cố tình thu hút sự chú ý của cư dân mạng bằng hình ảnh sexy quá đà, đã không còn quá xa lạ, thậm chí cô nàng từng khẳng định sẽ phớt lờ chỉ trích của những người khác. Tuy nhiên, có lẽ lần này Ngân 98 đã đi quá giới hạn của sự sexy. Nên không ít người đã để lại bình luận lên án gay gắt hành động của cô nàng này.

Một số bình luận của cộng đồng mạng về bài đăng mới nhất của Ngân 98:

Cho hỏi ĐIẾM là j zậy mấy bạn. Có CƯỚP Bồ hay cướp chồng ai chưa mà gọi là ĐIẾM

Soi cả tiếng đồng hồ k thấy có vết mỗi đốt

Thằng chụp nhìn sướng mắt từ trên xuống dưới

Như thế này ông Quang có ăn hết ko

Nếu cảm thấy ko thích thì đi chỗ khác

Con này hết thuốc chữa

Vài năm sau sẽ hối hận những gì mình đã làm

Ảnh nude của Ngân 98

 

 

 

 

 

 

Những thông tin và hình ảnh trong bài Ngân 98 Nude đú trend Trà Xanh gây sốt mạng xã hội, được Gaixinh18z.com chúng tôi tổng hợp từ internet, nếu có bất kỳ thắc nào vui lòng comment phía bên dưới, xin cảm ơn!

Chia sẻ Gmail

Ảnh hot girl

Next Post

Về chúng tôi

Chúng tôi tổng hợp tất cả các bài viết, tin tức về ảnh của các hot girl trong và ngoài nước. Rất mong được các bạn ủng hộ. Mọi thông tin các bạn liên hệ qua emal : vulam.kd@gmail.com nhé.

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.